Câu chuyện về Tinh dầu Tỏi Hepura

Tinh dầu tỏi Hepura
Tinh dầu tỏi Hepura
Tinh dầu tỏi Hepura

Từ ” Thầy Tỏi” đến Tinh dầu Tỏi Hepura.

Đây là câu chuyện vui của gia đình mình, nguồn gốc dẫn đến niềm đam mê của mình đối với Tinh dầu tỏi. Gia đình mình gốc ở Miền Trung, Cha Mẹ mình là dân quê chất phác thật thà. Nhà có bốn anh chị em, mình là út. Cha Mẹ đã phải làm việc rất vất vả để bốn anh em mình học hành đến nơi đến chốn.

Đến khi con cái trưởng thành có gia đình riêng rồi thì Cha Mẹ không còn vất vả nhiều nữa, nhưng mấy chục năm lăn lộn đã để lại cho Cha Mẹ những căn bệnh mãn tính và thường xuyên phải đi bệnh viện để thăm khám điều trị. Tuy nhiên ông bà vẫn sống trong lạc quan, luôn vui vẻ dễ chịu với mọi người.

Tinh dầu tỏi Hepura
Cuốn sách về tỏi của Cha

Do có nhiều bệnh và đã nếm trải nhiều tác dụng phụ của thuốc Tây, nên Cha mình luôn tìm tòi những phương pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên. Ông tự trải nghiệm chữa cho mình thấy hiệu quả rồi mới chia sẽ cho người khác. Ông đặc biệt thích các phương pháp trị liệu bằng Tỏi.

Bất cứ ai trong nhà bị cảm cúm, ho, sổ mũi, đứt tay chảy máu, cháu chắt té u đầu…đều được Ông trị bằng Tỏi. Vậy nên cả nhà mình đều gọi vui Cha là “Thầy Tỏi”. Gia đình mình đã quen và yêu vị của Tỏi là vì vậy. Mà tất cả phương pháp từ Tỏi của Cha cực kỳ hiệu nghiệm.

Tinh dầu tỏi Hepura
Lê Thị Quỳnh Trang- Founder Tinh dầu tỏi Hepura

Từ đó, bên cạnh dùng Tỏi tươi như gia vị thì nhà mình chuyển sang dùng Tinh dầu tỏi để duy trì sức đề kháng cho cả nhà. Sau một thời gian sử dụng thì sức khỏe của cả nhà cải thiện hơn nhiều, mỗi khi có dấu hiệu của bệnh cảm cúm mình tăng liều lượng dùng lên và đã vượt qua mà không cần dùng đến thuốc tây.

Khi nghĩ đến sản phẩm kinh doanh để khởi nghiệp thì Tinh dầu Tỏi đã đến như một cơ duyên. Mình thực sự mong muốn lan tỏa giải pháp thiên nhiên hiệu quả này đến nhiều người. Và Thương hiệu Tinh Dầu Tỏi Hepura ra đời từ đó. Hepura mang sứ mệnh giúp đỡ được nhiều người chủ động bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

 

Founder Lê Thị Quỳnh Trang

Website: http://lethiquynhtrang.com

Hotline: 0989 365 758

Fanpage: https://www.facebook.com/DauToiHepura/

Email: tuvan@hepura.com

 

17 thoughts on “Câu chuyện về Tinh dầu Tỏi Hepura

  1. Pingback: VIẾT VỀ NGƯỜI CHỊ LÊ THỊ QUỲNH TRANG - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TỎI HEPURA - Nguyễn Ngọc Lan

  2. Pingback: Tinh dầu tỏi Hepura đã có giấy Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm - Hepura.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811