Chị Minh ở Bình Dương nói gì về Tinh dầu tỏi Hepura

Tinh dầu tỏi có tác dụng gì, tinh dầu thiên nhiên, củ tỏi
Tinh dầu tỏi có tác dụng gì, tinh dầu thiên nhiên, củ tỏi
Chị Minh- Bình Dương

Chị Minh hiện là chủ doanh nghiệp chuyên kinh doanh đồ phong thủy ở Bình Dương. Chị ấy rất quan tâm đến sức khỏe và thường xuyên tập Gym, nên chị luôn năng động và trẻ trung. Chị Minh là một trong những Khách hàng chờ đợi Tinh dầu tỏi Hepura ra mắt và đặt hàng đầu tiên.

Chị Minh ấy có ba người cháu thường xuyên bị sổ mũi do bị viêm mũi dị ứng, đi khám Bác Sỹ cho thuốc uống thì hết, nhưng sau đó thì bị tái lại. Chị ấy rất lo lắng cho các cháu và tìm kiếm một giải pháp thay thế việc dùng thuốc tây thường xuyên của các cháu.

tinh dầu thiên nhiên
Tư vấn khách hàng

Khi biết đến tinh dầu tỏi Hepura, chị Minh đã nhờ tư vấn rất kỹ và quyết định mua về sử dụng cho các cháu. Sau một thời gian kiên trì sử dụng thì chị ấy đã gửi phản hồi về cho Hepura:

“Chào em, mấy hôm nay, cháu chị bị sổ mũi nhẹ , ngạt thở khi ngủ, chị cho cháu uống ngày hai lần. Bé hết sổ mũi, cháu hết, chị mừng ghê,vậy em.!”

tinh dầu tỏi nguyên chất
Phản hồi của chị Minh

Thật không có hạnh phúc nào hơn khi nhận được phản hồi của Khách Hàng về kết quả sử dụng sản phẩm. Cảm ơn chị Minh đã ủng hộ Hepura và kiên trì sử dụng, kính chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe!

Khi Hepura trao một sản phẩm tới tay khách hàng chỉ là một sự khởi đầu. Hepura sẽ tiếp tục chăm sóc tư vấn cho Khách Hàng sử dụng đúng và đủ liều lượng đến khi đạt được lợi ích thực sự. Đó mới là nhiệm vụ xuyên suốt của Tinh dầu tỏi Hepura.

Như các bạn đã biết, các sản phẩm từ thiên nhiên thường “chậm mà chắc”, tức sẽ đi vào cải thiện từ gốc rễ chứ không phải chỉ trên ngọn như thuốc tây. Chỉ khi các bạn sử dụng đều đặn, đủ và đúng thì mới có hiệu quả. Tinh dầu tỏi Hepura luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho Khách Hàng!

 

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Fanpage: https://www.facebook.com/DauToiHepura/

Hotline/Zalo/Viber: 0989365758

Email: tuvan@hepura.com

13 thoughts on “Chị Minh ở Bình Dương nói gì về Tinh dầu tỏi Hepura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811