Chị Thảo “lên bờ xuống ruộng” với bốc hỏa tiền mãn kinh nặng

Bốc hỏa là một trong những triệu chứng tiền mãn kinh phổ biến mà nhiều chị em trong độ tuổi 40-50 thường gặp phải. Bốc hỏa không chỉ gây mất ngủ, suy giảm sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tâm sinh lý và hạnh phúc gia đình.

Trong quá trình tư vấn cho hàng ngàn phụ nữ về các triệu chứng tiền mãn kinh, hôm nay Pueva tư vấn cho Chị Thảo 52 tuổi ở Lai Châu đang bị triệu chứng bốc hỏa nặng. Chị Thảo tâm sự rằng chị bị bốc hỏa từ năm 45 tuổi cho tới nay và ngày càng nặng thêm, người lúc nóng lúc lạnh, mỗi ngày 2-3 cơn nóng bừng trong người sau đó lạnh toát cả người. Thời tiết Lai Châu đang 18 độ mà chị nóng phải dùng quạt máy mới hạ nhiệt, rồi đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, không muốn ăn uống gì, tim đập nhanh, nhiều khi giống người đang bị động kinh.

Chị đi khám các Bệnh viện lớn, làm xét nghiệm tổng thể mà Bác sĩ nói không bị bệnh gì cả, cho thuốc uống thiếu máu lên não cũng không đỡ. Chị vào kênh Youtube của Pueva tìm hiểu và thấy các thông tin hữu ích nên liên hệ nhờ các chuyên gia của Pueva tư vấn. Qua tư vấn Chị Thảo còn bị rối loạn kinh nguyệt, lúc rong kinh, ra nhiều, lúc thưa kinh cộng với hiện tượng bốc hỏa chị đang bị giai đoạn suy giảm nội tiết tố tuổi tiền mãn kinh “hành hạ”. Thông thường triệu chứng bốc hỏa thường xảy ra vào ban đêm, thế nhưng chị Thảo lại bị cả ban ngày do đó chị suốt ngày quanh quẩn ở nhà, không dám đi chơi xa, cũng ít gần gủi hơn với mọi người vì sợ tính tình cáu gắt hay các cơn bốc hỏa xẩy ra không kiểm soát được ảnh hưởng tới các mối quan hệ. Mấy năm nay khi bệnh tiền mãn kinh ghé thăm, chị gần như không làm được việc gì, chỉ ở nhà và gần như bị trầm cảm, buồn phiền và lo lắng. Do đó, khi chuyên gia Pueva tư vấn cho chị, chị đã trút hết cõi lòng tâm sự gần 45 phút những khó khăn của mình.

Bốc hỏa hay còn gọi là triệu chứng vân mạch bắt đầu bằng cơn nóng bừng ở mặt, cổ, ngực và lan xuống toàn thân trong vòng 5 – 10 phút. Nhiều chị em có thể bị nhẹ như một cơn nóng ấm thoáng qua, cũng có người bị một cơn nóng ran lớn, đỏ bừng mặt, đổ mồ hôi ướt sũng và ớn lạnh. Hiện tượng này thường xảy ra vào ban đêm khoảng trong 4h đầu của giấc ngủ. Do đó giấc ngủ bị ảnh hưởng, sau khi bốc hỏa thì khó ngủ lại, cơ thể khó chịu, bực bội nên phần nào ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.Theo thống kê có 80% phụ nữ bị bốc hỏa trên 1 năm. Tình hình sẽ tự cải thiện sau 2 đến 3 năm, tuy nhiên có 10% phụ nữ bị kéo dài nhiều năm sau mãn kinh.

Thảo dược Đông y Pueva – điều hòa nội tiết, đánh bay bốc hỏa

Chị Thảo cũng đã dùng một loại sản phẩm nội tiết thảo dược 2 năm liên tục mà không có sự cải thiện và chị đã không dùng nữa. Sau khi được Pueva tư vấn chị quyết định dùng liệu trình cân bằng nội tiết bằng Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva. Trong quá trình sử dụng, các chuyên gia của Pueva sẽ theo dõi sự cải thiện và đồng hành cùng chị để giúp chị vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh khó khăn của mình. Xin chúc chị Thảo sớm lấy lại được cuộc sống bình thường và mạnh khỏe tươi vui hơn trong tương lai!

 

Đọc thêm:

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CẢI THIỆN “TẬN GỐC” RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ NỮ SAU SINH, TIỀN MÃN KINH

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

HOTLINE: 0989 998 811 (24/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811