Chia sẽ của bà mẹ thông thái

tinh dầu tỏi thiên nhiên, tinh dầu tỏi cho bé
tinh dầu tỏi thiên nhiên, tinh dầu tỏi cho bé
Chị Thoa- Hà Nội

Cảm nhận của chị Thoa- một khách hàng ở Hà Nội:

Chưa nói đến việc nhận được hộp tinh dầu tỏi Hepura vô cùng ngỡ ngàng vì quá ư chuyên nghiệp, đầu tư cả về mẫu mã lẫn chất lương. Thì cảm giác lúc mở nắp hộp giấy cái mùi quá quen thuộc với bà mẹ trẻ cực kỳ hạn chế dùng thuốc kháng sinh cho con như mình. Con gái lớn của mình 5 tuổi nhưng chỉ mới uống kháng sinh 1 lần vì bị ngã sứt đầu gối mưng mủ. Còn từ lúc nhỏ đến giờ mỗi lần bị ốm mẹ chỉ dùng vài tép tỏi giã nhỏ thêm ít nước rồi quay lò vi sóng hoặc hấp cơm cho chín rồi kiên trì cho uống mà thôi. Thực sự tỏi chính là kháng sinh từ thiên nhiên mà bất kỳ lớn bé trong mỗi nhà ai cũng có thể dùng. Giờ thì mình ko phải lách cách bóc – giã – hấp và “bắt” con uống nữa vì đã có Hepura, chỉ cần vài giọt mỗi ngày là đủ. Cảm ơn người bạn nhỏ của tôi Le Thi Quynh Trang – Người sáng lập.

Chia sẽ của bà mẹ tuyệt vời, luôn tìm cách hạn chế thuốc kháng sinh cho con. Khi ta tìm cách giải quyết vấn đề thì luôn có giải pháp tuyệt vời chờ đợi ta khám phá, quan trọng là ta có đủ kiên trì để tạo thói quen tốt cho con và chính mình hay không.

Tinh dầu tỏi cho bé
Tinh dầu tỏi Hepura

Hepura rất thích câu nói của chị Thoa:  ” KIÊN TRÌ CHO CON UỐNG MÀ THÔI”, tất cả chỉ gói gọn trong câu nói đó sức khỏe của các con sẽ được cải thiện, đánh bay nổi lo cảm cúm, hắt xì, sổ mũi. Cảm ơn chị Thoa đã luôn đồng hành và ủng hộ Tinh dầu tỏi Hepura!

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Fanpage: https://www.facebook.com/DauToiHepura/

Hotline/Zalo: 0989365758

Email: tuvan@hepura.com

41 thoughts on “Chia sẽ của bà mẹ thông thái

  • Dầu Tỏi Hepura says:

   Chào bạn, với bé 1 tuổi bạn cho bé dùng 1 ngày 3 giọt tinh dầu tỏi pha loãng với nước cho hết vị cay rồi cho bé uống trước bữa ăn nhé! Khi bé có dấu hiệu bị cảm cúm, sổ mũi bạn tăng lên ngày 2-3 lần, sau 5-7 ngày quay về uống ngày 1 lần. Tình trạng cảm cúm sổ mũi của bé sẽ hết nhé, cảm ơn bạn!

 1. An Nhiên says:

  Mình thường theo dõi bài viết của bạn, thấy bạn có hướng dẫn làm tinh dầu tỏi thật hay, nhưng chia sẽ của chị Toan ở trên, mình vẫn chọn dùng dầu tỏi Hepura vừa đảm bảo chất lượng mà không mất thời gian làm hay tìm hiểu ở đâu nữa.

  • hepura says:

   Chào bạn, bạn mới sinh em bé dùng tinh dầu tỏi được nhé, con bạn cũng gián tiếp được hưởng những lợi ích từ tinh dầu tỏi thông qua sữa mẹ, chúc bạn mẹ khỏe bé ngoan nhé!

  • hepura says:

   Chào bạn, tinh dầu tỏi có công dụng chính là chữa bệnh cảm cúm, hắt xì, sổ mũi,chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, giúp tăng sức đề kháng và phòng các loại bệnh như: ung thư, huyết áp, mỡ máu, tim mạch, tiểu đường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811