Chương trình Bánh Mỳ Đêm Đông- Sẽ chia yêu thương

Tinh dầu tỏi Hepura

Không khí giáng sinh ngập tràn, người người chúc nhau an lành, nhà nhà quây quần cùng đi chơi và đón không khí noel. Thì bên cạnh đó vẫn còn những mảnh đời nương tựa vào vỉa hè để sống, đêm lạnh giá họ vẫn miệt mài làm việc hoặc co ro trong góc phố.

Tinh dầu tỏi Hepura
Hepura đồng tài trợ chương trình Bánh Mì Đêm Đông

Sự tích về cây thông noel kể rằng:

Ở nước Đức ngày xưa, có một tiều phu nọ rất nghèo, đi hái củi mỗi ngày. Đêm cuối năm, mùa đông lạnh tuyết trắng trời. Trên đường đi làm về nhà, ông thấy có một đứa trẻ nằm co quắp dưới một gốc thông, đã đói lả. Ông mang về nhà, sưởi ấm, cho ăn uống. Sáng mai tỉnh dậy, không thấy đứa trẻ đâu, ông mở cửa ra tìm thì thấy một cây thông thật đẹp đặt trước cửa nhà, hôm đó là gần ngày giáng sinh. Có thể chú bé đã tỉnh dậy, đi tìm một cây thông đẹp tặng ông làm quà, hoặc Chúa cải trang đứa bé để thử lòng nhân đức, tử tế trong đối xử với nhau của con người. Từ đó, cây thông Noel còn gọi là cây nhân đức, hoặc một số nước còn gọi là cây tử tế, thường được trang trí từ tháng 12 cho đến hết năm mới dương lịch.

Tháng 12, mùa giáng sinh, mùa nhân đức, mùa tử tế….

tinh dầu tỏi Hepura
Tình người ấp áp và yêu thương

HEPURA rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trẻ trong chương trình BÁNH MỲ ĐÊM ĐÔNG. Các bạn trẻ đi khắp phố phường Sài Gòn để đem đến hàng ngàn ổ bánh mỳ nóng hổi và sữa cho các cô chú khó khăn trên đường phố.

tinh dầu tỏi Hepura
Chú cảm động khi nhận ổ bánh mì và sữa

Mòn quà không nhiều nhưng TÌNH NGƯỜI sẽ làm ấm lòng các cô chú rất nhiều trong lễ giáng sinh!

HÃY CÙNG YÊU THƯƠNG VÀ SẼ CHIA CẢ NHÀ NHÉ!
GIÁNG SINH AN LÀNH!

HEPURA- Sống khỏe trong tầm tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811