Chương trình từ thiện cuối năm Hepura

tinh dầu tỏi Hepura

Tết đang tới gần, trong khi các bé được ba mẹ dẫn đi chơi, dẫn về nhà ông bà…thì có những em bé mồ côi mặc dù được chăm sóc chu đáo nhưng không được hưởng tình thân trọn vẹn của gia đình.

tinh dầu tỏi Hepura
Không gian ngôi chùa nuôi trẻ mồ côi ở Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Ở Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương có rất nhiều ngôi chùa nuôi trẻ em mồ côi và người già neo đơn. Hepura đã tổ chức chương trình từ thiện, cùng đưa các con đến thăm một ngôi chùa trong số đó. Bên thềm Tết nguyên đán 2019 đang tới gần, Hepura mong muốn mang một chút xuân đến cho các em đón tết.

tinh dầu tỏi Hepura
Các em bé mồ côi hồn nhiên vui đùa

Ở đây có hơn 30 em bé mồ côi và 10 người già neo đơn được các Sư Cô nuôi dưỡng và chăm sóc. Các con đến độ tuổi được tới trường đi học, có nhiều bé nhỏ và bị bệnh được các Sư chăm sóc tại chùa. Mặc dù cơ sở vật chất tạm ổn nhưng nhà chùa vẫn rất cần sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

Tinh dầu tỏi Hepura

Nhìn các bé nô đùa hồn nhiên, trong trẻo như những thiên thần. Tuổi thơ của các con không được trọn vẹn, nhưng tình thương của Nhà chùa và các Sư Cô đã phần nào khỏa lấp. Mong các con luôn vững vàng và mạnh mẽ vượt lên số phận và sống trọn vẹn cuộc sống tươi đẹp này.

tinh dầu tỏi Hepura
Gieo yêu thương trước tết nguyên đán

Hepura trích một phần lợi nhuận hàng tháng để hoạt động từ thiện và cộng đồng. Hepura muốn đóng góp một phần nhỏ nhoi cho cộng đồng và xã hội. Từng hạt giống nhỏ thiện lành gieo đi không mong gì ngoài giúp cuộc sống này tốt đẹp hơn và sự báo ân cho những may mắn mình nhận được.

 

HEPURA- SỐNG KHỎE TRONG TẦM TAY

Hotline: 0989 99 88 11 (24/7)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811