Chuyên gia thực dưỡng nói gì về tinh dầu tỏi trị sổ mũi Hepura

tinh dầu tỏi Hepura

Nhận được điện thoại của chú Thạch là một cơ duyên thú vị của mình. Hai chú cháu nói chuyện khá lâu nên mình học được rất nhiều điều từ chú. Mình được biết chú Thạch là Kiến trúc sư về hưu, nhưng chú ấy rất đam mê về Thực dưỡng học và đã nghiên cứu lâu năm về lĩnh vực này.

Chú Thạch có một kho tài liệu sách đồ sộ về thực dưỡng, chú đã vận dùng cho cả gia đình và tư vấn giúp cho rất nhiều người với cái tâm cho đi không điều kiện. Cuộc gọi này không phải là ngẫu nhiên, mà là chú muốn hỏi mình vài điều về tinh dầu tỏi trị sổ mũi.

tinh dầu tỏi Hepura
Cô chú Thạch và cháu trai

Khi nói chuyện với một chuyên gia, có lẽ bạn không cần nói quá nhiều, chỉ cần trả lời câu hỏi chân thật và lắng nghe thật sâu để có thể học hỏi nhiều nhất từ họ. Chú Thạch nói chú có những tài liệu về bài thuốc về tỏi của WHO, cả nhà chú đã ngâm rượu tỏi và uống mỗi ngày để trị đau xương khớp rất hiệu quả.

Chú biết mình kinh doanh tinh dầu tỏi Hepura nên chú hỏi rất kỹ về sản phẩm. Chú hỏi về nơi sản xuất, thành phần, cách chiết xuất, giá thành…và có những góp ý rất đắt giá cho mình. Chú kể chú bị viêm mũi dị ứng từ khi còn trẻ, đến bây giờ chú vẫn thường xuyên bị sổ mũi.

Bài thuốc về thực dưỡng để chữa sổ mũi cũng có nhưng cách làm hơi rườm rà và tốn thời gian. Chú biết công dụng của tinh dầu tỏi trị sổ mũi, và sau cuộc nói chuyện, chú đã quyết định mua tinh dầu tỏi Hepura để sử dụng thử.

tinh dầu tỏi Hepura
Tinh dầu tỏi thiên nhiên Hepura

Thật bất ngờ sau 2 tuần sử dụng, chú Thạch gọi cho mình và cảm ơn mình vì chú đã hết sổ mũi. Không có niềm vui nào hơn khi sản phẩm được khách hàng kiên trì sử dụng và đạt kết quả tốt nhất cho khách hàng. Lời cảm ơn từ khách hàng vô cùng đắt giá đối với mình cũng như Tinh dầu tỏi Hepura.

Bây giờ chú Thạch vẫn dùng tinh dầu tỏi Hepura mỗi ngày để phòng bệnh quay trở lại. Mình đã có một khách hàng thân thiết và cũng là một cố vẫn, chú luôn góp ý chân thành cho Tinh dầu tỏi Hepura.  Chú nói sẽ tư vấn cho nhiều người bài thuốc tinh dầu tỏi trị sổ mũi để họ cũng được khỏi bệnh như chú.

Tinh dầu tỏi trị sổ mũi Hepura được một chuyên gia về thực dưỡng tin dùng. Còn bạn thì sao, bạn có gặp tình trạng tương tự như Chú Thạch không, đừng ngại liên hệ với mình để được tư vấn miễn phí nhé!

Còn bạn nào muốn được tư vấn về thực dưỡng thì liên hệ với Chú Thạch theo số điện thoại: 0902744060, chú ấy sẵn lòng giúp các bạn khỏe mạnh thông qua thay đổi chế độ ăn uống, đó cũng chính là tâm nguyện của chú ấy.

 

Lê Thị Quỳnh Trang- Nhà sáng lập Tinh dầu tỏi Hepura

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura
Hotline/Zalo/Viber: 0989365758 (24/7)
Email: tuvan@hepura.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811