Lời ngỏ

Tinh dầu tỏi Hepura
Tinh dầu tỏi Hepura
Tinh dầu tỏi Hepura

Xin chào tất cả các bạn,
Khi các bạn bớt chút thời gian ghé thăm Website Dầu Tỏi HEPURA, mình tin là các bạn ít nhiều có sự quan tâm đến sức khỏe. Đây là một điều rất tuyệt vời, HEPURA xin gửi lời chào và trân trọng cảm ơn tới các bạn!

Thomas Carlyle, Nhà triết học Scotland đã có câu danh ngôn nổi tiếng: “Người có sức khỏe, có hy vọng; và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ”. Vâng, khi chúng ta khỏe mạnh thì mọi thứ đều có thể bắt đầu, mọi hy vọng vào tương lai tươi sáng đều có thể. Và ngược lại là điều không ai mong muốn đúng không ạ?

Tuy nhiên, thế nào là khỏe mạnh? Có rất nhiều định nghĩa về khỏe mạnh, riêng mình rất đồng tình với Tổ chức Y tế Thế Giới WHO: ” Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật”.

Để có một sức khỏe toàn diện, chúng ta phải có suy nghĩ lạc quan, luyện tập thể dục đều đặn, sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý và chế độ dinh dưỡng tốt. Nói đến đây, nhiều bạn sẽ nghĩ: ai mà chẳng biết những điều này, nhưng vấn đề là làm không được.

Đúng các bạn ạ, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan, tình trạng lạm dụng thuốc tây trong chữa bệnh dẫn đến kháng thuốc ở Việt Nam khá nhiều, xã hội đầy điều tiêu cực, công việc bận rộn không có nhiều thời gian để luyện tập. Rất khó để có được sự toàn diện như trên.

Tinh dầu tỏi Hepura
Founder Lê Thị Quỳnh Trang

Mình cũng như các bạn, khi lập gia đình và có 2 nhóc tỳ, đối mặt với tình trạng thường xuyên đưa con đi Bệnh viện, uống thuốc rồi 2 tuần sau lại tái bệnh và tiếp tục uống thuốc. Mình thấm lắm và luôn cố gắng tìm những giải pháp từ thiên nhiên để bảo vệ gia đình.

Và Tinh dầu Tỏi HEPURA ra đời trong hoàn cảnh đó. Củ Tỏi là một gia vị phổ biến trong bếp Việt. Từ hàng ngàn năm nhiều Quốc Gia trên Thế Giới đã sử dụng Tỏi để phòng trị bệnh và kéo dài tuổi thọ. Tỏi còn được gọi là “Penicillin từ lòng đất”, có hiệu quả điều trị ở mức độ khác nhau với hơn một trăm loại bệnh.

Dầu Tỏi HEPURA được 100% tinh chế từ những Củ Tỏi tươi Hải Dương, Việt Nam. KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN- KHÔNG PHỤ GIA ĐỘC HẠI – 100% THIÊN NHIÊN. Dầu Tỏi Hepura giữ lại những gì tinh túy nhất của Củ Tỏi ta, các chất hoạt tính như Allicin- một loại KHÁNG SINH TỰ NHIÊN vô cùng lành tính.

Thiên nhiên luôn có những câu trả lời tuyệt vời nhất phải không các bạn. Gia đình mình đã được cải thiện sức khỏe nhờ giải pháp thiên nhiên Tinh dầu Tỏi. Và mình mong muốn lan tỏa điều này đến nhiều người hơn.
Tinh dầu Tỏi HEPURA hân hạnh được đóng góp một phần vào nền tảng sức khỏe của bạn và gia đình!

Yêu thương và trân trọng cảm ơn,
Lê Thị Quỳnh Trang- Nhà sáng lập Dầu Tỏi Hepura

Website: http://lethiquynhtrang.com

Fanpage:https://www.facebook.com/DauToiHepura/

Hotline: 0989 365 758

Email: tuvan@hepura.com

8 thoughts on “Lời ngỏ

    • Dầu Tỏi Hepura says:

      Chào bạn, Tinh dầu Tỏi Hepura chữa bệnh cảm cúm, hắt xì, sổ mũi, đầy hơi, khó tiêu. Ngoài ra còn hỗ trợ phòng bệnh Ung thư, tim mạch, đau tai, tiểu đường…Liệu pháp Tỏi có hiệu quả điều trị với mức độ khác nhau đổi với hơn 100 loại bệnh bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811