HEPURA gửi liệu trình 3 tháng Pueva trị tiền mãn kinh cho Chị Hoa ở Quận 1 TP HCM

Chào bạn,

Hôm nay Hepura hân hạnh được tư vấn qua điện thoại cho chị Hoa ở Q1, TP HCM. Chi Hoa 44 tuổi và bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Cả năm nay chị bị các triệu chứng của tiền mãn kinh như: tóc rụng nhiều, trằn trọc khó ngủ, hay quên trước quên sau, người vẫn tăng cân dù ăn ít và đã dùng nhiều biện pháp giảm cân.

Chị biết đến Thảo dược điều hòa nội tiết tố Pueva qua website và quyết định tìm hiểu. Chị Hoa cho biết đã từng sử dụng một vài sản phẩm về nội tiết tố trước đây mà thấy chỉ có tác dụng trong thời gian đầu, sau đó đâu lại vào đó. Nên khi tìm hiểu về sản phẩm mới chị hỏi và cân nhắc rất kỹ.

Hepura gửi liệu trình 3 tháng điều hòa nội tiết tốt tiền mãn kinh cho chị Hoa ở TP HCM

Sau cùng chị quyết định tin tưởng dùng luôn liệu trình 3 tháng Thảo dược điều hòa nội tiết tố nữ Pueva. Chị Hoa nói chị ấn tượng với sự tư vấn nhiệt tình của Hepura và các thành phần thảo dược quý cũng như nguồn gốc xuất xứ của Thảo dược Pueva. Do đó chị không ngần ngại dùng luôn liệu trình 3 tháng để điều hòa nội tiết tố trong thời kỳ tiền mãn kinh. Cảm ơn chị Hoa rất nhiều!

Bạn hay người thân có đang trong thời kỳ Tiền mãn kinh như chị Hoa không, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Hepura rất hận hạnh được phục vụ bạn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Hotline: 0989 99 88 11 – 0989 36 57 58 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811