Hepura tham gia Ngày hội các nhà Cung cấp 2018

Lê Thị Quỳnh Trang

Ngày hội các nhà Cung cấp do Ủy ban sản xuất Amcham tổ chức hàng năm nhằm kết nối các nhà cung cấp vào chuỗi giá trị toàn cầu, nhằm thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Ngày hội các nhà cung ứng của AMCHAM tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện được tổ chức hằng năm từ năm 2014 đến năm 2017. Năm nay là lần thứ 5 liên tiếp sự kiện được diễn ra, sự kiện diễn ra trong một ngày.

Lê Thị Quỳnh Trang
Ngày hội các nhà cung cấp Amcham

Hội nghị lần này mở rộng các khu vực trưng bày sản phẩm cho các công ty tham dự, các phiên trình bày và thảo luận, chia sẻ kiến thức từ các chuyên gia về những chủ đề kinh doanh hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhằm thiết lập mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới. Trong sự kiện lần này có hai phiên thảo luận quan trọng về: Phụ nữ trong kinh doanh và Kinh doanh trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Lê Thị Quỳnh Trang, Hepura
Chủ đề Phụ nữ trong lãnh đạo

Hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng Việt Nam, Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp AmCham 2018 tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ và hợp tác tối đa của Hiệp hội Thương mại, Hiệp hội Doanh nghiệp và các tổ chức địa phương.

Tham dự sự kiện lần này, HEPURA có cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phẩm với các bạn bè doanh nghiệp lớn và nhỏ trong và ngoài nước, đồng thời tạo mối quan hệ tốt với các đối tác tham gia. .

Lê Thị Quỳnh Trang
CEO-Founder Lê Thị Quỳnh Trang được mời tham dự Amcham 2018

Sự kiện năm nay quy tụ gấp đôi sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp so với năm 2017. Chương trình năm nay diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc chương trình, còn có tiệc giao lưu giữa các doanh nhân, giúp các doanh nhân có cơ hội trao đổi và hiểu hơn về thị trường kinh doanh quốc tế.

 

Hepura- Sống Khỏe trong tầm tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811