Khách hàng gặp vấn đề về kinh nguyệt quyết định sử dụng Pueva

Chào bạn,

Hôm nay Hepura  tư vấn cho chị An ở TP HCM. Chị An ngoài 30 tuổi và đang gặp vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều và thường bị trễ ngày, có khi trễ cả nửa tháng. Chị tìm hiểu rất kỹ các thông tin và nhờ Hepura tư vấn.

Trong quá trình tư vấn chị An còn có một số dấu hiệu khác như: tóc rụng, suy giảm trí nhớ, hay mất bình tĩnh. Phụ nữ sau sinh con hoặc ngoài 30 tuổi mà có các dấu hiệu về kinh nguyệt không đều và đi kèm với một số triệu chứng khác, đây chính là các dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố.

Nếu phụ nữ kịp thời quan tâm và tìm cách cải thiện ngay từ khi còn nhẹ thì tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ không bị nặng thêm theo năm tháng.

Sau khi được tư vấn đầy đủ, chị An đã quyết định dùng liệu trình một tháng điều hòa nội tiết tố nữ PUEVA. Chị An tin tưởng vào sự khác biệt của các thành phần thảo dược tạo nên Pueva, giúp bồi bổ cơ thể và điều hòa nội tiết tố nữ một cách tự nhiên nhất. Các chuyên gia của Pueva sẽ đồng hành cùng chị trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Cảm ơn chị An đã tin tưởng Pueva và chúc chị luôn khỏe đẹp và hạnh phúc!

Nếu bạn hay người thân đang gặp các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết tố nữ hãy liên hệ với HEPURA để được tư vấn miễn phí nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Hotline: 0989 998 811 – 0989 365 758

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811