Lần đầu tiên em uống thuốc Việt Nam

Nhiều chị em khi nghĩ đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe thường lựa chọn sản phẩm mua từ nước ngoài hơn. Đây là điều hiển nhiên khi các sản phẩm trong nước hầu như chưa đưa lại được niềm tin cho chị em. 

Nhận được phản hồi của khách hàng là bạn Lan ở Gia Lai, khiến HEPURA vừa vui vừa xen lẫn chút trăn trở. Bạn Lan bị rối loạn nội tiết tố sau sinh em bé được 10 tháng. Sau sinh sức khỏe của bạn giảm sút thấy rõ, tóc rụng nhiều, mất ngủ, stress, hay chóng mặt, nhức đầu, táo bón, khô hạn và giảm ham muốn. Có thể nói bạn gặp hầu hết các triệu chứng của rối loạn nội tiết sau sinh.

Bạn Lan mua các sản phẩm bồi bổ sức khỏe của nước ngoài về dùng, tuy nhiên các triệu chứng rối loạn nội tiết không được cải thiện nhiều. Và sau một thời gian tìm hiểu bạn đã quyết định sử dụng liệu trình điều hòa nội tiết tố nữ với Thảo dược Đông Y PUEVA. Bạn đã mua 1 hộp Pueva về để dùng thử.

Sau 1 tuần sử dụng, bạn Lan đã có những phản hồi đầu tiên, đó là thấy ổn hơn và làn da sáng hơn. Dưới đây là cảm nhận của bạn Lan:

Sự cải thiện sau 1 tuần giúp bạn cảm nhận được sự hiệu quả của sản phẩm và tin tưởng dùng trọn liệu trình điều hòa nội tiết tố nữ Pueva.

Bạn chia sẽ là: “lần đầu tiên em uống thuốc Việt nam”. Hepura rất vui khi giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình và vinh dự góp phần thay đổi góc nhìn của một KH về sản phẩm Việt Nam. Tuy nhiên Hepura cũng rất trăn trở khi các thương hiệu của Việt Nam vẫn ít nhiều chưa tạo được lòng tin cho chị em.

Việt Nam có rất nhiều dược liệu quý và các bài thuốc hay từ các Thầy Thuốc giỏi, tuy nhiên để tạo dựng được lòng tin cho khách hàng từ các sản phẩm nội địa vẫn còn khá xa. Nhiều sản phẩm tập trung vào lợi nhuận trước lợi ích của Khách hàng, khiến niềm tin chung cho cả thị trường bị giảm sút.

Đây cũng là lý do HEPURA luôn trăn trở và phấn đấu để mang đến các sản phẩm chất lượng quốc tế, phù hợp với thể trạng cơ địa của người Việt Nam. HEPURA chân thành cảm ơn Bạn Lan và các Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Hepura.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Website: www.hepura.com

Hotline: 0989 99 88 11 – 0989 36 57 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811