Phản hồi của Chị Hiền mua tinh dầu tỏi Hepura ở Hà Nội

mua tinh dầu tỏi Hepura ở Hà Nội

Khi Hepura trao một sản phẩm tinh dầu tỏi đến tay khách hàng mới là giai đoạn đầu tiên của quy trình bán hàng. Khi khách hàng nhận được sản phẩm và hài lòng khi sử dụng đến khi có thể giới thiệu cho người khác được, khi đó Tinh dầu tỏi Hepura mới hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Hôm nay Hepura nhận được phản hồi của Chị Hiền mua tinh dầu tỏi Hepura ở Hà Nội. Chị Hiền biết tới tinh dầu tỏi Hepura qua website http://tinhdautoichuabenh.com

mua tinh dầu tỏi Hepura ở Hà Nội
Tinh dầu tỏi Hepura đến tay KH trên khắp cả nước

Chị Hiền là một nhân viên văn phòng, chị có hai con nhỏ. Thời tiết ở Hà Nội thường xuyên thay đổi nên hai con thường xuyên bị cảm cúm. Mỗi khi bé bị bệnh hai vợ chồng chị phải thay nhau nghỉ việc ở nhà chăm con.

Chị Hiền thường đưa bé đi khám và cho uống thuốc kháng sinh, tuy đỡ nhưng bé vẫn thường xuyên bị cảm cúm khi trái gió trở trời. Một lần nghe một người bạn chia sẽ về công dụng trị cảm cúm của tinh dầu tỏi, chị Hiền đã quyết định lên mạng tìm hiểu.

Rồi chị đọc được các bài viết trên website: http://tinhdautoichuabenh.com, và chị đã gọi điện cho Hepura nhờ tư vấn về việc sử dụng tinh dầu tỏi cho bé. Chị nói, mới đầu đọc các bài viết trên website chị cảm thấy tin tưởng những thông tin chia sẽ khách quan và khoa học. Tuy nhiên, chị vẫn phải kiểm chứng chất lượng của sản phẩm đã mới có thể tin tưởng 100%.

Tinh dầu tỏi Hepura đã hỏi han tình trạng và tư vấn tận tình cho chị Hiền cách sử dụng tinh dầu tỏi cho bé. Chị Hiền đã mua 2 chai tinh dầu tỏi Hepura dùng thử và kiên trì làm theo đúng hướng dẫn của Hepura.

Và sau đây là dòng phản hồi của chị Hiền mua tinh dầu tỏi Hepura ở Hà Nội:

mua tinh dầu tỏi Hepura ở Hà Nội
Phàn hồi của chị Hiền

Bây giờ chị Hiền đã cho 2 bé uống tinh dầu tỏi Hepura hàng ngày để tăng sức đề kháng và phòng bệnh cho 2 bé. Và khi bé có dấu hiệu bị bệnh chị dùng theo liều điều trị của tinh dầu tỏi Hepura. Chị rất yên tâm khi có giải pháp sẵn trong nhà.

Nhận được lời cảm ơn của chị Hiền mua tinh dầu tỏi Hepura ở Hà Nội mà Hepura vui vô cùng, vui vì đã giúp cho vợ chồng chị Hiền nuôi con đỡ vất vả hơn, vui vì đã góp phần bảo vệ sức khỏe cho 2 bé giúp các con khỏe mạnh vui chơi và thỏa sức khám phá thế giới tuổi thơ. Cảm ơn chị Hiền đã cho Hepura cơ hội được phục vụ gia đình chị, chúc cho anh chị và các bé luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Chuyên gia thực dưỡng nói gì về tinh dầu tỏi trị sổ mũi Hepura

Chia sẽ của bà mẹ thông thái

 

Hepura- Sống khỏe trong tầm tay

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DautoiHepura

Fanpage: https://www.facebook.com/DauToiHepura/

Hotline: 0989998811 (24/24)

 

 

One thought on “Phản hồi của Chị Hiền mua tinh dầu tỏi Hepura ở Hà Nội

  1. Pingback: Chuyện ông bố dám đấu tranh với "mẹ nó" vì con - Hepura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811