Phản hồi của chị Lê về tinh dầu tỏi trị viêm da Hepura

Tinh dầu tỏi trị viêm da

Bạn có đang gặp vấn đề về da như viêm da, nấm da, nấm bàn chân, bệnh vẩy nến, mụn cóc, vết chai ở chân…Có một giải pháp từ thiên nhiên đó là sử dụng tinh dầu tỏi, bạn có tin không? Chúng ta cùng khám phá tinh dầu tỏi trị viêm da như thế nào nhé.

Có nhiều loại bệnh về da theo ta dai dẳng từ năm này qua năm khác. Mình đã chứng kiến nhiều người khi đi cùng cô bạn ngồi xếp hàng từ 3h sáng để được khám bệnh da liễu ở nhà một Bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng. Phải đi khám đi khám lại nhiều lần, uống rất nhiều thuốc mà chưa biết khi nào mới lành.

Tinh dầu tỏi trị viêm da Hepura
Tinh dầu tỏi Hepura

Hôm nay nhận được phản hồi của một khách hàng về tinh dầu tỏi trị viêm da, mình vui vô cùng vì tinh dầu tỏi Hepura đã giúp cháu chị ấy lấy lại sự tự tin. Mình chia sẽ ngay để những người có tình trạng giống cháu có thể tham khảo thêm giải pháp tinh dầu tỏi trị viêm da hiệu quả. Sau đây là phản hồi của khách hàng của Hepura:

” Cưng ơi, báo cưng tin vui, da cháu chị bị nổi đỏ , ngứa nhiều năm, điều trị nhiều bệnh viện ( trong uống ngoài thoa… kiêng chất tẩy rửa… tắm riêng sa bông…) chỉ hết tạm thời. Vừa rồi, chau trở lại , chị thử dùng Tinh Dầu Tỏi của em thoa cho bé hai lần, thì lặn hẳn, không còn ngứa và da láng trơn luôn. 
Cảm ơn em nhiều nhé.”

Tinh dầu tỏi trị viêm da
Phản hồi của chị Lê về tinh dầu tỏi trị viêm da Hepura

Tinh dầu tỏi được biết là có thành phần kháng nấm, chống viêm rất cao. Nhờ những đặc tính này mà Tinh dầu tỏi có thể chữa được các bệnh nấm da, mụn cóc, vết chai… Với hoạt tính kháng viêm, tinh dầu tỏi giúp hạn chế sự tái phát của bệnh vẩy nến.

Theo nghiên cứu của Journal Nutrition, tinh dầu Tỏi chứa các dưỡng chất thực vật cao, có khả năng ngăn ngừa ung thư da.

Cách sử dụng tinh dầu Tỏi trị viêm da:

  • Bạn cần có một chai tinh dầu tỏi và miếng bông vải.
  • Bạn làm nóng nhẹ một vài giọt tinh dầu tỏi bằng cách nhỏ vài giọt vào một cái ly nhỏ (ly uống rượu), rồi để cái ly đó trong bát nước nóng. Sau đó cho tinh dầu tỏi vào miếng bông vải và chà xát lên vùng da bị tổn thương.
  • Một ngày bạn làm 2-3 lần, sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.
  • Lưu ý không làm dầu tỏi quá nóng sẽ gây tổn thương da.

Mong rằng giải pháp tinh dầu tỏi trị viêm da thông qua phản hồi của một khách hàng của Tinh dầu tỏi Hepura hữu ích cho các bạn bị bệnh về da liễu. Các giải pháp phòng chữa bệnh đến từ thiên nhiên luôn an toàn và hiệu quả. Chúc các bạn sớm lấy lại sự tự tin với làn da khỏe mạnh!

 

 

Hepura- Sống khỏe trong tầm tay

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DautoiHepura

Fanpage: https://www.facebook.com/DauToiHepura/

Hotline: 0989998811 (24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811