Phản hồi của chị Thủy về Tinh dầu tỏi Hepura

Tinh dầu tỏi có tốt không

Hôm nay Tinh dầu tỏi Hepura rất vui khi nhận được phản hồi từ một khách hàng. Chị Thủy là khách hàng biết đến Hepura thông qua Fanpage, chị ấy có hai con và là một người mẹ rất chu đáo, kỹ càng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Chị Thủy tâm sự với Hepura rằng, trong gia đình có mẹ bị tiểu đường và nhiều người sức khỏe không tốt nên chị rất quan tâm đến sức khỏe. Chị ấy đặc biệt quan tâm đến các giải pháp từ thiên nhiên để thay thế việc dùng thuốc kháng sinh.

Tinh dầu tỏi thiên nhiên, tinh dầu tỏi nguyên chất, tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu nguyên chất
Tinh dầu tỏi Hepura

Chị nói uống nhiều thuốc kháng sinh vừa tốn tiền, vừa mệt người mà còn sợ bị kháng thuốc và có nhiều tác dụng phụ, nên chị thường ưu tiên các phương pháp phòng chữa bệnh từ cây cỏ, thảo dược thiên nhiên.

Khi thấy tinh dầu tỏi Hepura chị đã quyết định dùng thử vì chị đã biết công dụng của Tỏi vô cùng tuyệt vời. Nhận được sản phẩm chị ấy đã đọc hướng dẫn sử dụng rất kỹ và áp dụng cho 2 con của mình, và sau đây là phản hồi của chị ấy:

Chị vừa áp dụng cho 2 bé con chị uống trị cảm, kết quả là không cần uống thuốc đó em. Hay tuyệt ” 

Tinh dầu tỏi có tốt không
Phản hồi của chị Thủy

Chỉ một dòng phản hồi ngắn gọn như vậy nhưng đã khích lệ tinh thần của Tinh dầu tỏi Hepura rất nhiều. Hepura cảm nhận được hành trình kinh doanh của mình vô cùng ý nghĩa khi giúp được khách hàng nâng cao nền tảng sức khỏe và hạn chế được những tác hại không đáng có.

Tinh dầu tỏi Hepura luôn cầu thị, mong muốn ngày càng nhận được nhiều phản hồi của khách hàng kể cả mặt tốt lẫn chưa tốt, để dựa vào đó Hepura biết cách hoàn thiện mình tốt hơn mỗi ngày, để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn. Xin kính chúc mọi sự tốt lành và cảm ơn tới chị Thủy và những khách hàng yêu thương của Tinh dầu tỏi Hepura!

 

Trân trọng,

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Fanpage: https://www.facebook.com/DauToiHepura/

Hotline/Zalo/Viber: 0989365758

Email: tuvan@hepura.com

 

 

30 thoughts on “Phản hồi của chị Thủy về Tinh dầu tỏi Hepura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811