Phản hồi sau 5 tuần sử dụng Thảo dược điều hòa nội tiết tố nữ Pueva

Chào bạn, 

Hôm nay Hepura rất vui khi nhận được phản hồi của một Khách hàng sau 5 tuần sử dụng Thảo dược Đông Y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva.

Khách hàng đang trong liệu trình 3 tháng điều hoà nội tiết tố để cải thiện vấn đề rối loạn nội tiết tố sau sinh. Bạn ấy sau sinh em bé thứ 2, thường bị trằn trọc khó ngủ, vào kỳ kinh nguyệt thì đau bụng kinh nhiều và rất khó chịu. Trái ngược với trước khi sinh em bé thứ 2.

Sau khi tìm hiểu và biết mình bị rối loạn nội tiết tố sau sinh, bạn ấy đã sử dụng một số sản phẩm mà không thấy chuyển biến nhiều. Hiện bạn ấy đang dùng thử liệu trình 3 tháng Thảo dược Đông Y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva, và hôm nay sau 5 tuần sử dụng bạn ấy đã có những cảm nhận đầu tiên: dễ ngủ hơn và không còn đau bụng kinh nhiều, khó chịu bứt rứt như trước nữa.

Cảm nhận khách hàng
Cảm nhận khách hàng

Liệu trình điều hòa nội tiết tố nữ Pueva đang phát huy dần những tác dụng, tuy nhiên Khách hàng cần uống đủ liệu trình 3 tháng để chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng rối loạn nội tiết tố. Pueva tác động sâu vào cấp độ tế bào, giúp bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, từ đó cơ thể tự điều hòa nội tiết tố về mức cân bằng tự nhiên vốn có. Do đó các chuyển biến có thể chậm nhưng chắc và không gây tác dụng phụ.

Hepura luôn trân trọng các cảm nhận tích cực hay những điều chưa hài lòng của Khách hàng để Hepura cải thiện mỗi ngày, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Cảm ơn Khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chon!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Hotline: 0989 99 88 11 – 0989 36 57 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811