Pueva được Tổ chức Giám định Quốc tế SGS Thụy Sỹ chứng nhận chất lượng

nội tiết tố nữ Pueva

Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ PUEVA được Tổ chức Giám đinh độc lập Quốc Tế SGS cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Tập đoàn SGS của Thụy Sỹ với bề dày kinh nghiệm hơn 130 năm trong lĩnh vực thử nghiệm, giám định và cấp chứng nhận độc lập Quốc tế.

Tập đoàn SGS đóng vai trò ” Bên thứ ba” trong việc kiểm nghiệm và cung cấp Giấy chứng nhận, Chứng thư về số lượng, chất  lượng các sản phẩm và dịch vụ , phù hợp với hệ thống quản lý theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Thảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva đã được Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc Gia của Bộ Y Tế chứng nhận thực phẩm đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, Công ty mong muốn đưa sản phẩm đi kiểm nghiệm  ở Tổ chức độc lập có uy tín Giám định Quốc tế  là SGS Thụy Sỹ để kiểm nghiệm theo quy trình và tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Ngày 26/10/2020 vừa qua Nội tiết tố nữ Pueva đã được Tổ chức SGS Thụy Sỹ cấp giấy chứng nhận chất lượng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pueva đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

nội tiết tố nữ Pueva
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế của Pueva do SGS Thụy Sỹ chứng nhận

Công ty Cổ phần Hepura luôn mong muốn đem đến dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý và hiệu quả, phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam.

Mang Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho một triệu phụ nữ Việt Nam, đội ngũ Hepura luôn nổ lực hết mình với khách hàng là trọng tâm và mang nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng, quý đối tác, đổi ngũ đã luôn yêu quý và đồng hành cùng Hepura! Trân trọng cảm ơn rất nhiều!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA

Holine tư vấn miễn phí: 0989 99 88 11 (24/7)

Website: http://dieuhoanoitiettonu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811