Tinh dầu tỏi Hepura đã có mặt trên Shopee

Tinh dầu tỏi Hepura

Shopee hiện đã vượt qua Lazada trở thành sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với số lượng truy cập 34,5 triệu trong 3 tháng quý 3 năm 2018. Tinh dầu tỏi Hepura vinh dự được xét duyệt góp mặt trong hàng trăm ngàn sản phẩm của Shopee.

Tinh dầu tỏi Hepura
Shopee- sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Thương mại điện tử là việc mua và bán các sản phẩm hay dịch vụ thông qua internet hoặc các phương tiện điện tử khác. Thông qua thương mại điện tử giúp những nhà cung cấp tiếp cận trực tiếp và nhanh nhất với người tiêu dùng. Với những lợi ích nhanh gọn, thương mại điện tử ở Việt Nam ngày càng có những bước phát triển vượt bậc.

Tinh dầu tỏi Hepura
Tinh dầu tỏi cao cấp Hepura

Thông qua Shopee, Tinh dầu tỏi Hepura mong muốn được kết nối trực tiếp với khách hàng, được nghe những phản hồi đánh giá của khách hàng, và mong muốn lan tỏa những giá trị của sản phẩm tới ngày càng nhiều khách hàng hơn trên toàn quốc.

Hiện Shopee có chính sách vận chuyển giá thấp, đây cũng là một lợi thế cho khách hàng đặt hàng tinh dầu tỏi Hepura trực tiếp trên Shopee. Ngoài chính sách của công ty, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ của Shopee khi vận chuyển hàng về tận nhà nhanh và rẻ.

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên Shopee thông qua link sau:

https://shopee.vn/TINH-D%E1%BA%A6U-T%E1%BB%8EI-HEPURA-i.80031850.1605681020

Tinh dầu tỏi Hepura luôn tâm niệm làm sao để đưa lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Cảm ơn những khách hàng thân yêu đã luôn ủng hộ và yêu thương Hepura!

 

 

HEPURA- SỐNG KHỎE TRONG TẦM TAY

Hotline: 0989 99 88 11 (24/7)

Bấm vào đây để được tư vấn miễn phí: http://m.me/dautoiHepura

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811