Tinh dầu tỏi Hepura lần đầu xuất ngoại

Công đoạn đóng gói Tinh dầu tỏi

Hôm nay rất vui khi nhận được đơn hàng nhỏ nhưng rất ý nghĩa đối với Tinh dầu tỏi Hepura. Chị Việt Bình- Doanh nhân ở Dubai sau một thời gian theo dõi hoạt động của Hepura và đọc về công dụng của tinh dầu tỏi. Chị ấy đã nhắn tin cho Hepura muốn dùng thử sản phẩm.

Chị Việt Bình là một doanh nhân thành đạt hoạt động về Du lịch ở Dubai. Công việc rất bận rộn nên chị không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe. Khi thấy giải pháp tinh dầu tỏi Hepura vừa tiện dụng lại nhỏ gọn, cùng với công dụng phòng ngừa bệnh và tăng hệ miễn dịch, chị ấy đã quyết định sở hữu sản phẩm cho mình.

Tinh dầu tỏi Hepura
Chị Bình- Doanh nhân ở Dubai

Lần đầu tiên tinh dầu tỏi Hepura được đóng gói để lên đường sang Đất nước hoa lệ Dubai, bạn ấy sẽ đồng hành và bảo vệ sức khỏe cho vị khách hàng phương xa. Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Hepura, chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công!

Hepura luôn trân trọng mọi khách hàng, luôn coi khách hàng là người thân của mình. Khi bán một sản phẩm cho khách hàng chỉ là bước khởi đầu. Hepura cố gắng tư vấn để vị Khách hàng đó sử dụng đúng cách và đạt được kết quả mong muốn. Lúc đó niềm vui của Tinh dầu tỏi Hepura mới trọn vẹn.

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Fanpage: https://www.facebook.com/DauToiHepura/

Hotline/Zalo: 0989998811

Email: tuvan@hepura.com

Địa chỉ: số 10, đường số 24, KDC Hiệp Thành 3, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

16 thoughts on “Tinh dầu tỏi Hepura lần đầu xuất ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811