Tinh dầu tỏi ” nhỏ mà có võ”

tinh dầu tỏi có tốt không

” Tinh dầu tỏi nhỏ mà có võ”

“thế mà hiệu quả thật”

Lời nhận xét của chị Giang, một khách hàng đến từ Hà Nội giành cho Tinh dầu tỏi Hepura, sau khi chị ấy trải nghiệm sản phẩm gần 2 tháng. Còn gì vui hơn thì khách hàng giành những lời cảm thán yêu thương như vậy cho tinh dầu tỏi Hepura. Chị Giang sức khỏe không được tốt nên chị ấy rất chăm chỉ dùng đều đặn tinh dầu tỏi mỗi ngày. Ngay khi sản phẩm vừa ra mắt chị ấy đã đặt hàng ngay cho mình, từ đó trên bàn làm việc của một công chức nhà nước luôn có chai Tinh dầu tỏi Hepura nhỏ xinh trên đó.

Khi bắt đầu dùng tinh dầu tỏi chị Giang nói, nếu chị dùng hiệu quả chị sẽ giới thiệu khách hàng cho em. Hepura trả lời: vâng chị, chị hãy dùng đều đặn rồi chia sẽ đúng cảm nhận và trải nghiệm của mình, vì nhiều người rất cần những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Rồi chị ấy trải nghiểm tinh dầu tỏi Hepura một cách nghiêm túc. Hôm nay nhận được phản hồi của chị, Hepura cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Nguyên văn tin nhắn của chị Giang, khách hàng đến từ Hà Nội:

tinh dầu tỏi có tốt không

Có nên uống tinh dầu tỏi

Tinh dầu tỏi, củ tỏi, nơi bán tinh dầu tỏi
Phản hồi của Khách hàng

 

 

T ơi

cái tinh dầu tỏi hay thật
 
c bị ốm hơn một tuần nay rồi nhg nhất quyết ko dùng bất kỳ một viên cảm cúm hay kháng sinh nào
 
chỉ u tinh dầu tỏi thôi.
để c kể trình tự biến bệnh cho e nè: Bắt đầu ốm là thứ hai, người đau, mồm đắng ngắt và khô, họng cực đau, mũi ko thở đc. Chị dùng TDT như hàng ngày. Đến thứ tư họng khỏi, mũi vẫn ngào ngạt khó thở. xong c u nước đá, họng lại đau, rồi lại khỏi rồi lại đau rồi lại khỏi vì c cứ tống TDT vào là nó dập được nhg vẫn u nước đá. Đến hôm nay là 8 ngày rồi thì mũi thỉnh thoảng ngạt thôi
 
Đỡ đến 90% rồi
hay thật đấy
nhg vì hàng ngày c phải u quá nhiều loại thuốc rồi nên ngán lắm. Do vậy c dùng cõ mỗi một lần/ngày
 
thế mà hiệu quả thật
 
nhỏ mà có võ
 
ha ha”
Có lẽ Tinh dầu tỏi Hepura không cần phải thuyết phục khách hàng, bản thân sản phẩm tốt tự nó sẽ thuyết phục khách  hàng một cách hiệu quả nhất. Chúc chị Giang sức khỏe dồi dào và luôn an vui!
Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura
Hotline/Zalo/Viber: 0989365758 (24/7)
Email: tuvan@hepura.com

 

 

14 thoughts on “Tinh dầu tỏi ” nhỏ mà có võ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811