Team Hepura thăm Mái Ấm Thiện Duyên ở Huyện Củ Chi, TP HCM

Mái ấm THiện DUyên
Hoạt động từ thiện Cộng đồng thường niên của Công ty CP Hepura và những người bạn ở Mái Ấm Thiện Duyên ở Huyện Củ Chi, TP HCM diễn ra vào tháng 10/ 2020.
Mái ấm Thiện Duyên
Má Mười chủ sáng lập Mái ấm Thiện Duyên và Team Hepura

 

Má Mười người đã bán nhà, bán đât để có tiền thành lập Mái ấm Thiện Duyên, nơi cưu mang hơn 80 người bị bại não và trẻ mồ côi hơn 33 năm qua.
Chân dung người đàn bà có tấm lòng lớn Má Mười, chủ sáng lập Mái ấm Thiện Duyên đã được nhiều báo chí đưa tin. Và đó là cơ duyên cho chuyến từ thiện và thăm Mái ấm của Team Hepura.
Má Mười cười phúc hậu kể rằng, hồi đầu Má thương con của những đồng đội có hoàn cảnh khó khăn nên đã đứng ra chỉ tính nuôi 5 người.
Rồi cơ duyên thế nào nhiều người tìm đến nhờ Má nuôi dùm, có trẻ bị bại não người ta dắt tới cột trước cổng nhà Má. Má rủ lòng thương đã nhận nuôi hết mấy chục năm qua và cho đến nay lên đến cả trăm người.
Mái ấm Thiện Duyên
Má kể có rất nhiều người góp sức, góp công và góp tiền cùng Má, giờ ai cho gì Má nhận nấy để nuôi tụi nhỏ, Má coi họ như con. Tết năm nào cũng ráng mua cho mỗi đứa đồ mới, để cả nhà cùng chụp hình đón năm mới.
Nhìn những người lớn, trẻ em bị bại não rên la, khóc cười, không kiểm soát được hành động của mình, có người chỉ nằm một chổ, có người đã ở đây mấy chục năm qua, ai cũng xót thương thân phận kiếp người.
Mái ấm Thiện Duyên
Mái ấm Thiện Duyên còn nuôi nhiều em bé mồ côi
Má kể đợt dịch bệnh vừa qua mọi người khó khăn hơn nên ít người tới thăm. Má và mọi người nấu xôi và đồ lặt vặt bán trước Cổng Mái ấm có thêm tiền lo cho tụi nhỏ.
Bây giờ Miền Trung đang lũ lụt khắp nơi, thương nhiều người bị mất nhà cửa, đói mấy ngày không có gì ăn nên Má thấy ở đây còn may mắn hơn nhiều.
Gần đây sức khỏe của Má Mười không được tốt do tuổi cao và bệnh tật, tuy nhiên lúc nào Má cũng cười phúc hậu và hào sảng. Cầu chúc cho Má Mười có luôn khỏe mạnh và bình an!
Sau chuyến đi từ thiện ý nghĩa ở Mái Ấm Thiện Duyên, Team Hepura tự hứa phải nổ lực làm việc tốt hơn để có thể đóng góp nhiều hơn giá trị cho cộng đồng và xã hội.
CÔNG TY CỔ PHẦN HEPURA
www.hepura.com
Hotline: 0989 99 88 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 998 811